Chính Sách Vận Chuyển

 MỤC ĐÍCH:

Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại MTA ELEC.

PHẠM VI ÁP DỤNG:

  • Đối tượng áp dụng:

– Dành cho tất cả khách hàng mua sản phẩm Âm thanh, loa Martin Audio …. Do MTA ELEC nhập khẩu và phân phối.

2.2 Khu vực áp dụng:

– Giao nhận miễn phí các khu vực nội thành Hà Nội.

– Đối với các tỉnh khác sẽ tính theo đơn vị vận chuyển và khách hàng chọn hình thức vận chuyển (Báo giá trước khi giao hàng).

– Đối với các trường hợp đặc biệt như chuyển hàng qua nước ngoài thì mức chi phí sẽ được áp dụng do đơn vị vận chuyển và hình thức vận chuyển.

NỘI DUNG:

3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

– MTA Elec thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực nội thành Hà Nội

– Tại Hà Nội: do có địa bàn rộng, MTA Elec sẽ giao hàng trong vòng 5 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤15km tính từ Showroom. Nếu sản phẩm cồng kềnh cần giao hàng bằng xe tải (Hệ thống âm thanh, Loa subwoobfer, hoặc đơn hàng nhiều sản phẩm.) thì MTA Elec sẽ giao hàng trong ngày.

– Tại tỉnh thành khác: MTA Elec sẽ giao hàng cho các đơn vị vận chuyển trong vòng 12h kể từ khi nhận được đơn hàng của khách hàng.

Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 30km đến >100km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng và phí vận chuyển với khách hàng.

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

– Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng thực tế theo tư vấn trực tiếp của bên bán hàng.

– Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt/ sản phẩm (đối với thiết bị hệ thống âm thanh): Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…

* MTA Elec chỉ cài đặt các thông số kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng vận hành thiết bị cho khách hàng sau khi lắp đặt và bàn giao sản phẩm. MTA Elec chỉ hỗ trợ cài đặt đấu nối sản phẩm liên quan đến hệ thống của âm thanh ngoài ra chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các sản phẩm khác của khách hàng. Khách hàng cần trao đổi và đàm phán trước khi chúng tôi hỗ trợ, nếu xảy ra lỗi phát sinh khách hàng chịu hoàn toàn trách nhiệm.